Bệnh trĩ nội và trĩ ngoại thì cái nào nguy hiểm hơn?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi wankadaphungttk, 16/5/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0942082890
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  16/5/18, 0 Trả lời, 60 Đọc
 1. wankadaphungttk

  wankadaphungttk Member

  Tham gia:
  27/3/18
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $80,781,333.93
  - Phẫu thuật Longo: thực hiện phẫu thuật bằng cách dùng máy cắt và khâu quanh niêm mạc nhằm mục đích giảm lượng lưu thông cắt và khâu khoanh niêm mạc, nhằm mục đích giảm lưu lượng máu đến đám rối tĩnh mạch trĩ để thu nhỏ thể tích trĩ và treo được đệm hậu môn vào ống hậu môn.

  Cùng Ban biên tập tìm hiểu về bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, như nguyên nhân gây bệnh, phương pháp điều trị trĩ ngoại và thuốc điều trị trĩ nội, trĩ ngoại nào hiệu quả qua bài viết chia sẻ sau đây của Thầy thuốc ưu tú, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tuyết Lan - Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ Truyền Trung ương nhé!

  xem thêm thuốc chữa bệnh trĩ tốt nhất hiện nay

  Thuốc chữa bệnh trĩ nội, trĩ ngoại hiệu quả nhất hiện nay là thuốc gì?” Luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

  Táo bón kinh niên không được điều trị dứt điểm trong một thời gian dài sẽ khiến cho các cơ vùng hậu môn phải chịu áp lực rất lớn mỗi khi bạn đi ngoài.

  Ngoài ra, việc làm sạch không đúng cách sau khi đi tiêu cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh trĩ.

  xem thêm dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ

  Bệnh trĩ tiến triển qua 4 giai đoạn, nếu để bệnh trĩ nặng rồi mới chữa thì mức độ nguy hiểm của trĩ nội hay trĩ ngoại là như nhau, bởi có khác chăng chỉ là vị trí xuất hiện búi trĩ mà thôi.

  Không biết bị bệnh trĩ nội hay trĩ ngoại nữa vì tôi thấy có cả biểu hiện của 2 dạng trĩ này.

  Tuy nhiên, điều mọi người phân vân là bị bệnh trĩ nội và trĩ ngoại thì cái nào nguy hiểm hơn?.

  Người bị bệnh trĩ, táo bón, nguy cơ mắc bệnh trĩ, trĩ ngoại, trĩ nội, đau rát hậu môn, giảm tái phát trĩ sau khi phẫu thuật.

  Thanh nhiệt giải độc, lương huyết, chỉ huyết, giảm táo bón, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của bệnh trĩ và phòng ngừa các biến chứng xuất huyết trực tràng, sa búi trĩ, viêm nứt hậu môn.

  Khi đi đại tiện, búi trĩ nội sẽ bị sa ra ngoài nhưng vẫn có thể tự co lên được.

  Sau đây các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng tại phòng khám sẽ giúp các bạn phân biệt bệnh trĩ nội và bệnh trĩ ngoại để các bạn có hướng chữa bệnh trĩ phù hợp và hiệu quả.

  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

  Trong khi đó, thời kỳ 1 của trĩ ngoại - Búi trĩ lòi ra bên ngoài hậu môn.

  Thời kỳ 1 của trĩ nội- Búi trĩ chưa bị sa ra ngoài, biểu hiện chủ yếu đại tiện ra máu tươi, có nhiều trường hợp chảy máu nhiều gây thiếu máu trầm trọng.

Chia sẻ trang này