Bong88 đưa tin: Các quan chức Ủy ban Olympic châu Âu kiểm tra công tác chuẩn bị cho Baku 2019

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi minhhang3495, 15/1/20 lúc 19:47.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0912295584
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  15/1/20 lúc 19:47, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. minhhang3495

  minhhang3495 New Member

  Tham gia:
  23/12/19
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $828.89
  Phụ trách nhân sự Baku 2019 Nikki Efendi cũng báo cáo tổng thể công tác chuẩn bị trước thềm sự kiện. Nikki Efendi cũng là cố vấn các vấn đề ngoại giao và quốc tế cho Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Azerbaijan nhấn mạnh tính hiệu quả của đợt kiểm tra và làm việc của đoàn cán bộ Ủy ban Olympic châu Âu. Thông qua sự kiện này, Ban tổ chức có cơ hội để giải quyết một loạt các vấn đề quan trọng.

  Xem thêm: Soi keo nha cai

  Cũng tại đây, Ban tổ chức đã đặt ra nhiều câu hỏi đối với Ủy ban Olympic châu Âu và nhận được phản hồi tích cực. Những dự án văn hóa, giáo dục trong khuôn khổ sự kiện cũng được Ban tổ chức đưa ra báo cáo.

  Dự án nhằm mục đích thúc đẩy các giá trị Olympic và nâng cao nhận thức về Liên hoan Olympic trẻ châu Âu. Chương trình Đại sứ VĐV trẻ của Ủy ban Olympic châu Âu nhằm mục đích khuyến khích các VĐV tham gia phản ánh tương tác với các đồng nghiệp.

  Chương trình lãnh đạo thể thao, lãnh đạo mới cũng được nhấn mạnh tại sự kiện. Ngoài ra, chương trình giám sát, phòng ngừa doping nhằm kêu gọi mang đến cho các VĐV trẻ tiếng nói cũng sẽ được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức của VĐV về doping trong thể thao và tập trung vàophương thức giúp giảm áp lực cho VĐV trong sự nghiệp thi đấu.

  Khoảng 3.600 VĐV và quan chức dự kiến sẽ tham gia Liên hoan Olympic trẻ châu Âu sẽ diễn ra từ ngày 21 - 27/7. Thời gian đăng ký cho các Ủy ban Olympic quốc gia sẽ là từ ngày 22/1 - 1/3. Họp Trưởng đoàn sẽ diễn ra từ ngày 5 - 7/5.

  Sau thành công của Đại hội thể thao châu Âu năm 2015, Baku mong muốn gặp lại đại diện của 50 Ủy ban Olympic quốc gia. Ban tổ chức cho biết sẽ có 12 địa điểm thi đấu cho 10 môn thể thao và Lễ Khai, Bế mạc của sự kiện sẽ được tổ chức tại Crystal Hall.  [​IMG]
  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach đã chào đón Chủ tịch điều hành Tập đoàn Alibaba Jack Ma tới thăm và làm việc tại Lausanne (Ảnh: insidethegames)


  Chủ tịch điều hành Tập đoàn Alibaba Jack Ma tới thăm Ủy ban Olympic quốc tế

  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas Bach đã chào đón Chủ tịch điều hành Tập đoàn Alibaba Jack Ma tới thăm và làm việc tại Lausanne. Cuộc họp tại thủ đô của Olympic đặt tại Thụy Sĩ đánh dấu kỷ niệm hai năm người khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc trở thành thành viên của chương trình tài trợ hàng đầu của Ủy ban Olympic quốc tế.

  Theo đó, sự hợp tác của hai Bên đang giúp biến đổi Thế vận hội theo kỷ nguyên số. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Ma cho biết: Tập đoàn Alibaba rất tự hào khi trở thành một phần của phong trào Olympic và đồng hành cùng các sự kiện Olympic trên một chặng đường dài.

  Alibaba đã góp phần di chuyển mọi thứ rất nhanh thông qua thử nghiệm rất nhiều ý tưởng. Quan điểm của Tập đoàn là mang Thế vận hội đến mọi nơi, vào mọi lúc, cho bất kỳ ai và góp phần kết nối người hâm mộ với nhau, tạo nhiều cơ hội hơn để người hâm mộ tham gia vào các sự kiện Olympic.

  Tập đoàn tin rằng nếu phối hợp cùng với Ủy ban Olympic quốc tế, hai Bên sẽ tạo ra giá trị cho cộng đồng. Không quan trọng bạn giàu hay nghèo mà quan trọng là bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và mạnh khỏe. Alibaba sẽ là đối tác của Ủy ban Olympic quốc tế cho đến năm 2028 với vai trò cung cấp dịch vụ đám mây và dịch vụ nền tảng thương mại điện tử chính thức.

Chia sẻ trang này