CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG PHẪU THUẬT

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi wankadamydt2017, 10/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  977838004
 5. Địa chỉ:

  CA MAU (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  10/7/18, 0 Trả lời, 48 Đọc
 1. wankadamydt2017

  wankadamydt2017 Member

  Tham gia:
  3/7/18
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $8,829,826.01
  CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG PHẪU THUẬT


  Các phương pháp điều trị bằng phẫu thuật chỉ áp dụng cho chữa trĩ nội độ 3 có búi trĩ to, chữa trĩ nội độ 4 và một số trường hợp khác.


  Xem thêm về Thuốc đặc trị bệnh trĩ


  - Điều trị : Hiện nay có nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ nội tùy thuộc vào biểu hiện và tình trạng bệnh như : chữa trị bằng những bài thuốc y học dân gian hoặc các loại thuốc tân dược, các thủ thuật và phẫu thuật dựa trên những kiến thức y học được nghiên cứu.


  Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu tiếp xúc trực tiếp với búi trĩ mà không làm tổn thương các vùng lân cận, chảy máu ít và đảm bảo an toàn cho người bệnh, không để lại biến chứng sau phẫu thuật.


  Xem thêm về Thuốc chữa bệnh trĩ


  Có nhiều cách điều trị bệnh trĩ đã và đang được áp dụng nhưng không phải ai cũng thành công với phương pháp mình đã chọn.


  Đại tiện đúng cách: Tập cho mình thói quen đại tiện vào một giờ nhất định trong ngày, khi đi đại tiện không nên dùng sức để rặn phân ra ngoài, sử dụng giấy mềm để lau chùi mỗi khi đi vệ sinh…


  Trước khi đi ngủ, chúng ta đem quả đu đủ ra bổ đôi (lưu ý là đu đủ phải còn xanh và nhiều nhựa) rồi đem 2 nữa đó buộc úp vào mỗi bên chân (chú ý cuống quả đu đủ phải quay lên trên) cho đến khi ngủ dậy rồi tháo ra. Làm như thế có tạc dụng mạch máu của bũi trí sẽ co thắt lại, khi nào cảm thấy bũi trĩ không còn nữa thì dừng lại.


  Khi bị táo bón mà các biện pháp ăn uống, vận động không hiệu quả, hoặc người bệnh cảm thấy sợ đi vệ sinh, có thể sử dụng thuốc làm mềm phân.


  Bên cạnh phác đồ điều trị, người bệnh có thể áp dụng các biện pháp hỗ trợ giảm đau tại nhà, phòng táo bón - nguyên nhân chính gây ra trĩ.

Chia sẻ trang này