Cần bán Những loại thực phẩm giúp răng trắng sáng bất ngờ

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi annhien145, 12/10/18.

  1. Tỉnh/Thành:

    Quảng Nam Đà Nẵng
  2. Tình trạng:

    Như mới
  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    01686426544
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    12/10/18, 1 Trả lời, 67 Đọc
  1. annhien145

    annhien145 Member

    Tham gia:
    7/3/18
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $46,702,948.85
    Hàm răng xỉn màu kém tươi khiến bạn xấu hổ mỗi khi giao tiếp? Đừng lo sợ, những loại thực phẩm này sẽ là "cứu tinh" lý tưởng dành cho bạn.

    Một hàm răng trắng sáng như ngọc trai là mong ước của hầu hết các bạn. có được hàm răng chắc khỏe, trắng bóng không những giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ mà còn giúp cho bạn không còn tự tin hơn trong giao tiếp mỗi ngày. khá khá người đã từng tìm đến thẩm mỹ để có thể nhanh chóng đạt được hàm răng sáng đẹp và liên tục hơn, nhưng mà có vô cùng ít nam giới dù các món ăn chúng ta vẫn ăn thường xuyên cũng hoàn toàn có thể cải thiện và làm trắng răng hiệu quả.

    Cùng điểm tên những loại thực phẩm giúp cho răng trắng sáng thiên nhiên ngay tại nhà bạn nhé!

    Cam

    Cam không chỉ là nguồn chất chứa vitamin C dồi dào rất tốt cho sức khỏe mà lại có tác dụng tuyệt vời trong việc tẩy trắng răng. các thống kê đã chứng minh rằng, enzyme bromelain có trong cam có vai trò như một chất tẩy thiên nhiên, giúp cho răng trắng sáng nhanh chóng. Thêm vào đó, bromelain cũng giúp cho phá vỡ các mảng bám không dễ chịu và sinh ra những axit hoàn toàn có thể mài mòn tủy răng, tẩy răng trắng đẹp lên quan sát thấy.
    [​IMG]
    Dâu tây

    Tiến sĩ Leslie Renee Townsend, Giám đốc trung tâm nha khoa địa điểm của Jefferson Dental Care đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Dâu tây có chất chứa một loại enzyme là axit malic, giúp cho tẩy trắng và xóa bỏ sự xỉn màu trên trên vùng răng". phía ngoài việc ăn dâu tây một phương pháp thông thường thì bạn cũng hoàn toàn có thể làm trắng răng với loại trái cây này bằng cách chà dâu tây lên bên trên răng và giữ gìn trong miệng khoảng 5 phút, Sau đó súc khoang miệng lại và đánh răng.

    Các loại hạt

    Đây là một trong những loại thức ăn chẳng thể không đủ cho một chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học. Không chỉ có vậy, các loại hạt còn có tác dụng tuyệt vời nữa là giúp cho răng trắng sáng hơn một phương pháp hoàn toàn thiên nhiên. Cũng theo Tiến sĩ Townsend, khi nhai hạt sẽ tạo mức độ chà giúp cho xóa bỏ các đám bám và vết bẩn khô ban đầu trên trên vùng răng. Lời khuyên rằng cho bạn là cần Bổ sung thêm những loại hạt vào menu hàng ngày, số 1 là hạt hạnh nhân chứa ít đường và nhiều canxi, vừa giúp cho răng khỏe mạnh lại vừa đem tới hàm răng trắng bóng.

    Táo

    Trong táo có chứa đựng khối lượng tịnh axit malic cao giống dâu tây, khi ăn táo sẽ thực hiện quá trình đào thải nước miếng được đẩy mạnh, vệ sinh răng và xóa bỏ vi trùng hiệu quả. Ngoài ra không nhưng thế mà, loại hoa quả này cũng vô cùng tốt cho nướu răng nên hãy thường xuyên cung cấp táo trong bữa ăn hàng ngày bạn nhé.

    Cà rốt và súp lơ xanh

    Ngoài trách nhiệm là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin C và canxi dồi dào, các loại rau củ này còn giúp rửa ráy răng và khử vi trùng dẫn đến hôi khoang miệng hiệu quả. Thêm vào đấy, cà rốt và súp lơ khó bị ở các kẽ răng và không tạo vết ố trên răng khi ăn. Như vậy ở sao không cung cấp ngay loại rau củ này vào menu 1 ngày để vừa giữ gìn dưỡng chất cho cơ địa lại vừa có thể có được hàm răng trắng sáng như Nga trai nhỉ?
    [​IMG]
    Phô Mai

    Phô mai giữ cho răng chắc khỏe đối với phong phú những loại khoáng vật như canxi, phốt pho, protein bảo vệ tủy răng và làm răng trắng sáng tự nhiên. Ngoài ra không nhưng thế mà, theo Viện bệnh viện Mỹ, axit lactic trong phô Phương cũng giúp cho dự phòng sâu răng hiệu quả.

    Nước

    Dùng nước không những thanh lọc cơ địa, ngăn ngừa khô khoang miệng mà còn thúc đẩy sự tiết nước miếng, làm sạch răng và giúp răng trắng sáng. Đừng quên uống đầy đủ Lưu lượng nước cần thiết hàng ngày, số một là sau khi ăn để xóa bỏ thực phẩm và các vết bẩn cứng mới đầu bám trên răng bạn nhé.

    Dứa

    Tương tự như cam, trong dứa cũng chất chứa enzyme bromelain - một chất có đặc tính chống phù và vệ sinh răng nhanh nhất. chia sẻ thêm là bromelain còn được sử dụng như một dược liệu có trong kem đánh răng theo như nghiên cứu gần đây của tập san Quốc tế về vệ sinh trung tâm nha khoa.

    Sữa, sữa chua

    Các sản phẩm như sữa và sữa chua có chất chứa nguồn axit lactic và canxi dồi dào cần không chỉ tẩy răng trắng mà lại giúp cho răng chắc khỏe hơn. Bạn cần phải cho thêm một cốc sữa vào mỗi sáng hay một ly sữa chua trong bữa ăn nhẹ buổi chiều để sớm đạt được hàm răng trắng bóng và khỏe mạnh nhé.


  2. hao7895123

    hao7895123 New Member

    Tham gia:
    9/10/18
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $5,915.45
    UỐNG NƯỚC CAM, CHANH CÓ GÂY SỎI THẬN?

    Chúng ta đã biết đến cam, chanh từ rất lâu với các công dụng giải khát, thanh nhiệt, tăng sức đề kháng, bền vứng thành mạch và bổ sung thêm nhiều loại vitamin và khoáng chất khác. Tuy nhiên, có một số người cho rằng, uống nhiều nước cam, chanh sẽ gây sỏi thận, tiết niệu. Liệu đây có phải là thông tin chính xác?

    Thành phần các chất dinh dưỡng trong hai loại quả này khá phong phú. Trong nước ép cam có: đường, acid hữu cơ, tinh dầu.Trong 100ml nước ép cam có 50mg vitamin C, một thành phần không thể bỏ qua là acid ctric hoặc các dạng muối citrat, chiếm phần trăm nhiều nhất trong dịch chiết cam. Có khoảng 96mg acid citric trong 100ml nước cam. Thành phần các chất trong chanh tương tự như trong cam, tuy nhiên tỷ lệ các chất thì thay đổi rõ rệt. Hàm lượng đường trong chanh rất thấp, lượng acid citric nhiều hơn trong cam. Cụ thế là hàm lượng acid hữu cơ toàn phần trong nước chanh là 6,56-7,84% với acid citric là chủ yếu.
    [​IMG]
    Vậy tại sao cam, chanh lại bị liệt vào đối tượng tình nghi gây ra sỏi?

    Cam, chanh có hàm lượng vitamin C cao. Khi ta đưa 1 lượng lớn Vitamin C vào cơ thể, nó sẽ được chuyển hóa thành dạng Oxalat, mà oxalat chính là nguyên nhân gây ra sỏi. Chúng có lượng vitamion C nhiều hơn các loại quả khác nhưng không đủ dư thừa để chuyển hóa thành oxalat. Hơn nữa, thành phần citrat trong cam/chanh khi kết hợp với Canxi tạo thành dạng muối hòa tan, lượng Canxi dư thừa sẽ được lặng lẽ đưa ra khỏi cơ thể mà không có cơ hội kết tủa với oxalat nữa, từ đó giúp ức chế tạo sỏi. Còn nghi ngờ gì nữa, nước cam, chanh rất tốt cho việc phòng tránh tạo sỏi, dự phòng sỏi nhé.

    Uống bao nhiêu là đủ?

    Từ xa xưa các cụ đã biết dùng chữ “ĐỘ” để nhắc nhở mọi người. Độ ở đây chỉ mức độ, và điều độ, nghĩa là chúng ta cần uống một lượng vừa phải nước cam/chanh mỗi ngày. Mỗi ngày nên uống 1 cốc nước cam/chanh vừa để giải khát và dự phòng sỏi thận, sỏi tiết niệu. Không nên uống vào lúc đói, thời điểm tốt nhất là uống nước cam vào sau bữa ăn sáng khoảng 1-2 giờ.

    Hãy phòng tránh sỏi và nâng cao sức đề kháng của bạn và người thân bằng cách uống mỗi ngày một ly nước cam hoặc chanh. Cùng chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Chia sẻ trang này