Cần bán Niềng răng mắc cài tự buộc hơn gì mắc cài cổ điển?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi annhien145, 10/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Quảng Nam Đà Nẵng
 2. Tình trạng:

  Khác( mô tả)
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01686426544
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/7/18, 0 Trả lời, 52 Đọc
 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia:
  7/3/18
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $129,482,514.54
  Nắn chỉnh nha niềng răng là cách thức chỉnh nha Chữa trị được mọi vấn đề hàm răng không được như ý, điều chỉnh sự lệch lạc của cơ cấu răng như mọc lệch ra má, thưa, lộn xộn hay hô móm… Răng sẽ được nắn chỉnh về vị trí ước vọng và đều đẹp sau một thời gian điều trị.Trong nhiều kỹ thuật nắn niềng chỉnh răng, công nghệ niềng răng mắc cài tự buộc được đánh giá là thao tác sự tân tiến thành công và vượt bậc nhất của niềng răng mắc cài kim loại.

  Đặc điểm của mắc cài kim khí tự buộc trong niềng răng, đấy chính là thiết kế có sự liên kết của dây cung đương đại được Tăng cường thêm chốt đóng tự động. Đây là phần ưu tú khác với thiết kế đơn điệu Ngày trước của mắc cài kim loại. đặc điểm vượt trội của sự thay đổi này là giúp đỡ cho cho mắc cài tự đóng mở cơ hội bám giữ cam đoan trên mặt răng.
  [​IMG]
  Hơn nữa, những mắc cài tự buộc còn được lắp các nắp trượt tự động, có thể mở Ngọc động, giữ cho dây cung cố định trong rãnh trượt để thay thế cho thun buộc trong mắc cài cổ điển. áp dụng nắp trượt tự động là đặc trưng dị biệt lớn nhất của mắc cài tự buộc, giảm ma sát tối đa cho răng, không hề đau nhức cho người dùng như công nghệ cũ, nhưng vẫn an toàn răng được nắn chỉnh về vị trí cân xứng.

  Bạn cũng có thể tìm hiểu: Niềng răng bao lâu để có răng đẹp tự nhiên?
  [​IMG]
  Số đo Chính xác với răng

  Những mắc cài được chế biến riêng cho từng chiếc răng cho từng Khách hàng, được đo đạc và tính toán cận thận căn cứ trên chính xác kích thước từng cái răng của bạn, có hiệu quả tối ưu và rút ngắn thời gian điều trị. Song song cũng hạn chế cao nhất cơ hội xước mặt ngoài răng do quá trình tháo ra gắn lại nhiều lần, lực kéo tác động lên hàm nhẹ nhõm làm dây cài không bị biến dạng.

  Chức năng ăn nhai và vệ sinh răng miệng dễ dàng
  [​IMG]
  Niềng răng tự đóng, bạn có thể thuận tiện trong ăn uống như bình thường, không gây bất tiện do thiết kế phần cạnh của mắc cài rất trơn láng. bên cạnh đó, mặt trông thấy của nhỏ và tròn nên đem đến việc vệ sinh răng miệng được thực hiện tiện lợi hơn, chải răng mỗi ngày thuận tiện. Tuy thế bạn cũng cần sử dùng bàn chải chuyên dụng và thận trọng đến việc chải răng đúng cách để không làm tác động đến các mắc cài.

  Màu sắc nhã nhặn, hòa hợp với màu sắc răng, giảm đi đi sự Khác nhau mà bạn cảm thấy, có thể không còn tự tin tiếp xúc với mọi người mỗi ngày với người đối diện.

  Chính vì những điểm mạnh đấy, mà mắc cài kim khí tự đóng trong chỉnh nha niềng răng có mức giá nhỉnh hơn phương pháp cổ điển một tí nhưng vẫn thấp hơn nhiều so với nhiều biện pháp tối tân khác.

Chia sẻ trang này