Phát ngôn viên 388bet nhận định Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng: “Công tác trọng tài có chuyển bi

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi wave08, 13/6/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0965388888
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/6/18, 0 Trả lời, 74 Đọc
 1. wave08

  wave08 Member

  Tham gia:
  27/3/18
  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $83,060,030.14
  Phát biểu tại Hội nghị tổng kết các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2014, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Hùng Dũng cho rằng, công tác trọng tài ở mùa giải vừa qua đã có những chuyển biến tích cực so với mùa bóng 2013.

  Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tip-keo.html

  [​IMG]
  Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Thúy Hạnh

  Sau khi nghe VPF báo cáo tổng kết mùa giải 2014, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã có những phát biểu, bày tỏ quan điểm về thực trạng của bóng đá Việt Nam ở mùa bóng 2014. Ông Lê Hùng Dũng cơ bản đồng tình về báo cáo tổng kết cũng như các kiến nghị của VPF. Chủ tịch VFF cho biết, sẽ xem xét đề nghị với BCH trong cuộc họp sắp tới để bổ sung quy chế bóng đá chuyên nghiệp 2015 nhằm hoàn thiện tốt hơn.

  Người đứng đầu của VFF cũng cho rằng, các trận đấu càng về cuối V-League càng sòng phẳng. “Các trận đấu càng về sau càng hay. Dư luận quan tâm đến trận đấu giữa SHB.ĐN và HN. T&T thì nghĩ theo thông lệ là HN. T&T sẽ thắng. Nhưng diễn biến trận đấu đã diễn ra sòng phẳng, đảm bảo tính trung thực.

  Trận play-off với suất lên hạng thuộc về XSKT.CT là hoàn toàn xứng đáng. Việc xuống hạng có lẽ là tốt hơn cho HV.AG cũng như cho bóng đá Việt Nam. Nhìn chung kết quả của các giải đấu là tương đối tích cực, phản ánh tương đối trung thực và khát vọng của các đội”, chủ tịch Lê Hùng Dũng bày tỏ.

  Đánh giá về công tác trọng tài, lãnh đạo VFF cũng cho rằng, công tác của “lực lượng cầm cân nảy mực” ở mùa giải 2014 đã có những chuyển biến so với mùa giải trước.

  “Lâu nay, trọng tài luôn bị kêu ca nhưng trong năm 2014, công tác trọng tài tương đối tốt. Tôi thường xuyên trao đổi với anh Nguyễn Văn Mùi (Trưởng ban trọng tài) về công tác trọng tài. Anh Mùi đã điều hành tốt. Những trận nhạy cảm đã sử dụng trọng tài ngoại để tạo sân chơi bình đẳng, đội mạnh hơn đã thắng chứ không phải dùng công tác trọng tài để quyết định. Nguyên tắc của VFF là tạo điều kiện bình đẳng nhất để các đội thi thố”, ông Lê Hùng Dũng khẳng định.

  Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch VFF cũng đã đề xuất những nhiệm vụ mới nhằm giúp cho các giải đấu thành công và chuyên nghiệp hơn. Một số nhiệm vụ mà ông Lê Hùng Dũng nhấn mạnh là tạo sân chơi bình đẳng để có các trận đấu chất lượng nhằm kéo khán giả đến sân đông hơn; Tăng cường kỷ luật đối với những phát biểu bỏ giải; VPF cần tìm nhà tài trợ cho mùa giải mới...

Chia sẻ trang này