TRĨ NỘI LÀ TÌNH TRẠNG CÁC BÚI TRĨ ẨN KÍN BÊN TRONG HẬU MÔN

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi wankadamydt2017, 21/7/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  977838004
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  21/7/18, 0 Trả lời, 75 Đọc
 1. wankadamydt2017

  wankadamydt2017 Member

  Tham gia:
  3/7/18
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $12,084,226.60
  TRĨ NỘI LÀ TÌNH TRẠNG CÁC BÚI TRĨ ẨN KÍN BÊN TRONG HẬU MÔN


  12. PHÂN BIỆT BỆNH TRĨ &TRĨ TRIỆU CHỨNGPHÂN BIỆT BỆNH TRĨ &TRĨ TRIỆU CHỨNG BỆNH TRĨ TRĨ TRIỆU CHỨNG Là hậu quả của một quá trình tăng áp lực xoang tĩnh mạch trĩ kéo dài nhưng không thường xuyên Thời điểm tăng áp lực là lúc phải gắng sức khi đi tiêu Các búi trĩ chỉ hình thành ở ống hậu môn Là biểu hiện của sự tăng áp lực xoang tĩnh mạch trĩ thường xuyên Do bế tắc hay huyết khối tĩnh mạch, chèn ép từ bên ngoài hay dò động-tĩnh mạch Ngoài ống hậu môn, các búi phình dãn tĩnh mạch có thể hiện diện ở trực tràng và các tạng khác ở vùng chậu Điều trị trĩ triệu chứng bắt buộc phải giải quyết các yếu tố nguyên nhân.


  Xem thêm về Bệnh trĩ là gì


  Trĩ nội là tình trạng các búi trĩ ẩn kín bên trong hậu môn, khi đại tiện lòi ra mới lộ rõ. Trĩ nội bình thường có thể lòi ra thụt vào lại trong hậu môn, trong trường hợp nặng mới không thể thụt vào được, thường có triệu chứng ra máu khi đại tiện.


  ☞ Bệnh trĩ nội cấp độ 4: Đây là giai đoạn cuối của bệnh trĩ nội Lúc này các búi trĩ đã phát triển với kích thước lớn, sa hẳn ra ngoài do hậu môn và không thể thụt vào trong cho dù có dùng tay đẩy vào.


  Đối với một số người bệnh, các búi trĩ có thể trồi ra ngoài hậu môn và có thể tự co trở lại bên trong nhưng khi bệnh tình nặng hơn thì các búi trĩ không thể thụt vào được.


  Xem thêm về Cách trị trĩ tại nhà


  - Hỗ trợ điều trị : TPCN hoặc thuốc chứa các thành phần cao diếp cá, cao đương quy, Rutin, curcumin, magie carbonat giúp hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội độ 3 trở xuống, trĩ ngoại, mà có thể không cần phẫu thuật hoặc dùng để giúp ổn định hệ tĩnh mạch trĩ sau phẫu thuật nhằm phục hồi chức năng hậu môn và phòng tránh tái phát.


  Theo các bác sĩ của Bệnh trĩ blog cho biết, trĩ nội xuất hiện do sự sưng phồng đám rối tĩnh mạch trên đường răng lược và được chia làm 4 cấp độ, trong đó trĩ nội độ 1 là mức khởi phát thấp nhất và có thể điều trị được bằng cách uống thuốc.


  Bệnh trĩ nội là 1 tình trạng của bệnh trĩ , là khi các búi trĩ xuất hiện bên trong hậu môn, gây đau rát và có ra máu khi đi đại tiện.

Chia sẻ trang này