Xưởng gia công mỹ phẩm giá rẻ theo yêu cầu tại Tp.HCM

Thảo luận trong 'Tìm đối tác' bắt đầu bởi blackwhite, 27/10/18.

  1. Tỉnh/Thành:

  2. Tình trạng:

  3. Giá bán:

    0 VNĐ
  4. Điện thoại:

    8945
  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

    27/10/18, 1 Trả lời, 108 Đọc
  1. blackwhite

    blackwhite New Member

    Tham gia:
    13/9/18
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $96,494.15
    Bạn đang là chủ các trung tâm chăm sóc sắc đẹp hay là hộ kinh doanh mỹ phẩm. Bạn muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm riêng mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn có ý tưởng về các loại mỹ phẩm và muốn hiện thực hóa chúng. Thành những sản phẩm độc quyền mang tên bạn mà không muốn đầu tư và trang thiết bị, dây chuyền sản xuất. Và bạn đang muốn tìm một xưởng gia công mỹ phẩm uy tín. Có khả năng làm ra những sản phẩm chất lượng không thua kém các thương hiệu nổi tiếng khác. Một đối tác có thể hổ trợ bạn thiết kế mẫu mã, in ấn bao bì. Hay hổ trợ bạn các vấn đề liên quan đến pháp lý để hợp thức hóa sản phẩm?

    Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi CNET INTERNATIONAL khi có nhu cầu gia công mỹ phẩm. Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm trọn gói, gia cong my pham doc quyen hay các sản phẩm trắng da theo yêu cầu. Với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm độc quyền với chi phí thấp, mag về lợi nhuận cao hơn.


    XƯỞNG GIA CÔNG MỸ PHẨM UY TÍN

    CNET INTERNATIONAL tự hào là xưởng gia công mỹ phẩm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu và sản xuất các loại mỹ phẩm. Chúng tôi đã từng bước xây dựng thương hiệu của mình qua từng chất lượng sản phẩm. Là đối tác uy tín của nhiều spa, thẫm mỹ viện, các hộ kinh doanh mỹ phẩm lớn nhỏ khắp cả nước.

    Vì sao nên gia công mỹ phẩm tại CNET INTERNATIONAL

    • Chúng tôi hiện đang sở hữu xưởng gia công mỹ phẩm được đặt tại khu công nghiệp Kizuna 2 thuộc Lô B – Khu công nghiệp Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An. Với các thiết bị tiên tiến hiện đại tiên được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Dây chuyền sản xuất tự động kép kín theo tiêu chuẩn GMP của bộ y tế bộ y tế ban hành. Cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn cao, sản phẩm của bạn sẽ đảm bảo về mặt chất lượng cũng như vệ sinh toàn trong sản xuất.
    • Chi phí gia công của chúng tôi luôn có giá thành cực kỳ thấp. Giúp bạn giảm được một chi phí không nhỏ, mang về lợi nhuận cao hơn. Là một trong những địa chỉ gia công mỹ phẩm giá rẻ nhưng sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn yêu cầu
    • Nguồn nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ các đối tác uy tín từ các nước châu âu. Có đầy đủ giấy COA chứng minh chất lượng cũng như nguồn gốc của nguyên vật liệu.
    • Sản phẩm của khách hàng sẽ được gia công trên công thức độc quyền mới nhất của chúng tôi. Hoặc có thể gia công theo công thức của khách hàng cung cấp.
    • Khi gia công mỹ phẩm tại công ty quý khách sẽ được hổ trợ thiết kế lo go, mẫu mã bao bì.
    • Được tư vấn về các vấn đề pháp lý, giấy kiểm nghiện, giấy công bố sản phẩm. Định hướng phát triển thương hiệu cách quảng bá sản phẩm đếnn người tiêu dùng.
    Một số hình ảnh tại xưởng gia công mỹ phẩm của chúng tôi

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  2. hao7895123

    hao7895123 Member

    Tham gia:
    9/10/18
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Credit:
    $23,735.03
    Thịt nhiễm giun sán có những đốm trắng to, thớ thịt hình sợi hoặc hình bầu dục, miếng thịt cứng không đàn hồi.

    Thịt lợn sạch là lợn không được nuôi bằng cám tăng trọng, không tồn dư thuốc và các hóa chất do thức ăn, không có ký sinh trùng và vi trùng, không chất bảo quản. Thịt lợn sạch thường có lớp bì và mỡ dày.

    Có nhiều cách để nhận biết thịt lợn sạch và thịt lợn nhiễm ký sinh trùng, phổ biến là nhiễm giun sán. Theo lương y Bùi Đắc Sáng, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, biện pháp đơn giản để phát hiện là cắt thịt theo thớ dọc và quan sát. Nếu miếng thịt có những đốm trắng to bằng đầu kim, hoặc thớ thịt có hình sợi hay hình bầu dục to là bị nhiễm giun sán.

    “Cũng có thể nhận biết bằng cách sờ vào miếng thịt”, lương y Sáng cho biết. Miếng thịt lợn cứng, không có sự đàn hồi, không mềm mại… rất có thể đã bị ướp ure hoặc chứa hàn the.

    [​IMG]
    Thịt lợn sạch thường có lớp bì và mỡ dày.

    Sán thường nhiễm trong thịt có tên là Cysticercus cellulosae. Khi xâm nhập vào cơ thể người, sán không phát triển ngay thành những con giun nhỏ, mà tiếp tục tồn tại dưới dạng ấu trùng, hình thành những khối u di chuyển trong da và mô mềm. Những khối u di động này thường xuất hiện ở mặt, mu bàn tay, lưng, mông, bụng. U dần chuyển thành một nốt nhỏ hoặc một khối phù nề, gây tổn thương hệ thần kinh trung ương như rối loạn tri giác, liệt nửa người, hôn mê.

    Ấu trùng sán còn có thể di chuyển vào nội tạng như gan, phổi, gây đau bụng, ho, đau ngực, khó thở. Chúng di chuyển vào mắt làm xuất huyết, giảm thị lực, dẫn đến mù lòa. Khi chúng chui vào hốc tai, hốc mũi gây nhức tai, viêm mũi.

    Thịt lợn ngoài nguy cơ nhiễm giun sán còn có thể nhiễm chất tăng trọng, chất tạo nạc hay ngâm chất bảo quản.

    Nhận biết thịt lợn sạch với thịt tăng trọng, siêu nạc

    Thịt lợn siêu nạc do hóa chất có mùi tanh hơn thịt lợn sạch, lớp mỡ mỏng, phần nạc và phần mỡ tách rời nhau.

    Thịt lợn sạch có màu hồng tươi trong khi thịt lợn siêu nạc màu đỏ đậm khác thường, sáng và bóng, mặt da có thể xuất hiện những đốm đỏ.

    Một cách thử đơn giản khác là thái thịt thành miếng dày 3-4cm, nếu miếng thịt không đứng thẳng được thì là thịt lợn được nuôi tăng trọng.

    Thịt lợn sạch khi luộc nước trong, không váng bẩn. Khi nấu miếng thịt nở ra, không ra nước, có mùi thơm. Còn thịt siêu nạc hoặc nuôi cám tăng trọng khi luộc thường nhiều váng, nước có mùi hôi, lúc rang ra nhiều nước, ăn khô.

    [​IMG]
    Thịt lợn sạch khi luộc nước trong, không váng bẩn.

    Nhận biết thịt lợn sạch với thịt ngâm chất bảo quản

    Thịt ướp chất bảo quản trông đỏ tươi nhưng thớ thịt săn cứng mất độ đàn hồi. Cắt sâu vào bên trong, thịt khá nhũn, chảy dịch, màu hơi thâm, có mùi. Loại thịt này khi rửa sẽ chuyển màu nhợt và có mùi tanh rất khó chịu, mỡ có màu vàng. Lúc nấu, nước thịt ôi sẽ đục, mùi hôi, mỡ bề mặt tách thành những hình tròn nhỏ thay vì nổi váng lớn như thịt tươi.

    Cách chế biến thịt lợn an toàn


    • Rửa tay sạch trước và sau khi nấu ăn.
    • Không nên ăn thịt lợn sống, tái, chưa được nấu chín kỹ. Nấu xong nên ăn ngay, tránh để lâu tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập.
    • Không nên để thức ăn chín cạnh thức ăn sống, cạnh dụng cụ sơ chế. Các dụng cụ như dao, thớt cần được rửa sạch trước khi chế biến thực phẩm khác.
    Nguồn:http://giaimabian.net/phan-biet-thit-lon-sach-va-thit-nhiem-giun-san/

Chia sẻ trang này